08 MẸO CẦN BIẾT ĐỂ MÓN NƯỚNG THƠM NGON

 

Cho dù bạn là người mới làm hay chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, sẽ không bao giờ là đủ khi có một số mẹo & thủ thuật thủ sẳn để làm món nướng ngon hơn.

Hãy cùng thực hiện tám trong số các kinh nghiệm dùng cho món nướng phải có, để có thể thưởng thức đồ nướng  và buổi tiệc thoải mái.

  1. Giữ lại nước Juice của Steaks: Hãy để miếng steak đã nướng bạn nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng trong 10 phút trước khi cắt lát để ngăn nước juice chảy ra ngoài.
  2. Tráng vỉ nướng của bạn: Tráng qua vỉ nướng của bạn với một nửa củ hành tây nhúng trong dầu canola để tránh thịt dính vào vỉ nướng.
  3. Xông Khói bằng bếp nướng gas: có thể dùng một túi nhôm chứa đầy dăm gỗ để tạo khói trong vỉ nướng gas của bạn.
  4. Chống cháy xiên nướng bằng gỗ: Ngâm xiên gỗ của bạn trong nước trong 20 phút để ngăn chúng bắt lửa khi nướng.
  5. Canh chỉnh thời gian và nhiệt độ: Treo biểu đồ nhiệt độ nấu thịt ở bên trong cửa của bếp nướng để bạn không phải cần phải nhớ tất cả chi tiết.
  6. Spiral Dogs: xiên xúc xích theo chiều dọc và cắt một đường xoắn ốc xung quanh bằng dao.
  7. Chai nước xịt đa năng: Bạn có thể làm chai nước xịt bằng cách kết hợp 1 cốc nước, 1 chén giấm táo và 1 thìa muối trong chai xịt.
  8. Khi nào cần lật Burger: để biết thời gian cần lật bánh mì kẹp thịt Burger của bạn? là lúc bạn nhìn thấy nước juice đã bắt đầu sủi lên mặt bên bên trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *