SỬ DỤNG LAVA ROCKS VỚI BẾP NƯỚNG BBQ BẰNG GAS ?

Đá nham thạch giữ lại và phản xạ nhiệt từ bếp nướng Barbecue bằng để nướng chín thức ăn.

Theo truyền thống, các loại đá được sử dụng với vỉ nướng gas vì khả năng làm nóng nhanh và tỏa ra nhiệt để nướng.

Với việc sử dụng thường xuyên, đá nham thạch có thể dùng trong khoảng hai năm trước khi cần thay thế vì sự tích tụ dầu mỡ, có thể ảnh hưởng đến hương vị, cũng như sự suy giảm tự nhiên của đá do làm nóng và để nguội thường xuyên trong quá trình sử dụng.

 

Bước 1: Nâng nắp trên vỉ nướng, lấy vỉ nướng và đổ đá nham thạch mới lên vỉ nướng bên trên đầu đốt gas.

 

Bước 2: Sắp xếp các khối đá nham thạch thành một lớp duy nhất trên vỉ trên đầu đốt với các cạnh viên đá khít đều và chạm vào nhau, sau đó để vào chổ vỉ nướng. Các tảng đá không nên xếp chồng lên nhau.

 

Bước 3: Bật gas và đốt lửa nướng, sau đó đóng nắp và để vỉ nướng nóng trước trong 10 phút.

 

Bước 4: Sắp xếp thực phẩm trên vỉ nướng và nướng theo thời gian khuyến nghị hoặc yêu cầu của đầu bếp.

 

Bước 5: Lấy thực phẩm đã nấu hoặc nướng chín, sau đó vặn các đầu đốt nướng lên cao để đốt cháy dầu mỡ và thức ăn rớt trên đá nham thạch. Để lửa trong 10 phút; Điều này giúp làm sạch đá cho lần nướng tiếp theo.

 

Bước 6: Lấy vỉ nướng và lật ngược đá nham thạch (khi vỉ nướng đã nguội) sau bốn đến năm lần nướng. Điều này giúp làm sạch đá và để sử dụng lâu hơn.

 

Bước 7:  Thay thế đá nham thạch cũ bằng một túi mới khi đá bắt đầu vỡ vụn hoặc tạo ra mùi dầu mỡ bám dai lưu lại không thể loại bỏ bằng cách làm nóng vỉ nướng trong 10 phút.

 

Hướng dẫn khác:

Lava Rock tồn tại bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào việc sử dụng, trung bình chúng tôi sẽ khuyến nghị cứ sau 1 đến 2 năm ngay khi đá đã vỡ và nhỏ nhỏ lại, làm chất béo chảy xuống đầu đốt hoặc khi đá bị cháy do bão hòa mỡ.

Cảnh Báo

Không ngâm đá nham thạch trong bất kỳ dung dịch nào, kể cả nước, để làm sạch chúng. Đá nham thạch xốp và có thể hấp thụ chất lỏng. Khi được làm nóng, độ ẩm sẽ mở rộng và làm nứt các tảng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *