Cách bảo trì lò nướng BBQ hiệu quả

1

Sau khi nướng, bọc vỉ nướng trong một tờ báo. Làm ướt tờ báo và ngày hôm sau bạn có thể làm sạch vỉ nướng bằng khăn giấy nhà bếp bình thường.

2

Bạn có thể dễ dàng làm sạch vỉ nướng với một quả bóng cuộn bằng lá nhôm mỏng. Chà nhẹ lên vĩ nướng và mọi thứ sẽ bay đi!

3

Trước khi bắt đầu nướng, hãy lấy một nửa quả chanh và chà lưới nướng. Làm sạch lưới bằng bàn chải thép. Chà chanh một lần nữa lên lưới. Bằng cách này, thịt sẽ không dính vào lưới. Sau khi nấu, bạn làm tương tự và lưới đã sẵn sàng cho một bữa tiệc nướng tiếp theo.

4

Bạn có thể dễ dàng làm sạch vỉ nướng bằng cách bỏ vào túi rác. Đặt túi phẳng trên sàn nhà, thêm một ít nước rửa chén và đổ một ấm nước sôi vào đó. Sau đó, buộc chặt túi và để qua đêm. Ngày hôm sau, bạn sẽ có thể chải sạch vỉ nướng mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

5

Sau khi nướng, chỉ cần đặt vỉ nướng của bạn vào cỏ. Ngày hôm sau bạn sẽ có thể chỉ cần lấy ra các mảnh vụn bằng khăn giấy nhà bếp.

6

Chà một ít dầu ô liu lên vỉ nướng khi bắt đầu nướng. Sau đó, bạn có thể chỉ cần làm sạch lưới bằng miếng bọt biển ướt!

7

Không bao giờ để một vỉ nướng trống trên lò nướng quá nóng. Vì sức nóng to lớn, nó có thể phá vỡ các điểm hàn của vỉ nướng. 

8

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi trải nghiệm lần nướng đầu tiên của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *