06 lý do để bạn chọn lò nướng Parrilla Argentine.

Khi nói đến kiểu thịt nướng Argentina. Phương pháp chế biến thịt nướng đặc biệt của nó đang ngày càng chinh phục được nhiều nơi trên thế giới và đặc biệt thành công ở Brazil.

Nó cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm kiểu ẩm thực này ngay tại nhà, với trang thiết bị tương tự như các nhà hàng bít tết Argentina và nhà hàng bít tết tốt nhất trên khắp thế giới.

Có 06 lý do để bạn chọn phương pháp khác biệt này cho món nướng của mình.

  1. Kiểm soát nhiệt tốt hơn

Parrilla là một hệ thống có vỉ nướng chuyển động lên cao, xuống thấp.

Bánh lái / Bánh đà quay tay cho phép điều chỉnh chính xác độ cao của vỉ nướng, để điều chỉnh cường độ nhiệt, theo điểm lý tưởng cho từng miếng thịt cắt nhỏ lớn khác nhau.

Hệ thống khóa chống quay đảo ngược giúp vỉ luôn ở độ cao mong muốn.

  1. Ít chất béo và hạn chế khả năng bùng lửa

Vỉ nướng cấu tạo từ các thanh thép không gỉ hình chữ ‘V’ làm thoát chất béo, góp phần làm cho thịt mềm và tốt cho sức khỏe hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1.png

Vì chất béo không rơi vào than, máng thu hồi đã làm việc này, tránh ngọn lửa bùng phát có thể gây tai nạn và cháy thịt nướng.

  1. Đốt củi riêng biệt trong hộp lửa Brasero

Parrilla có thể được đốt cháy bằng than hoặc củi để trong Brasero. Nhờ đó, khói không hoàn toàn hướng đến các vết cắt và không cản trở hương vị, ngăn cản việc ám khói.

  1. Thịt mọng nước hơn.

Việc nướng với thịt có kích lớn sẽ làm thịt ít mất nước. Điều này dẫn đến các vết cắt mềm và mọng nước hơn, hương vị đặc biệt hơn và kết cấu độc đáo.

  1. Dễ dàng thêm gia vị Muối

Trong hệ thống Parrilla, các loại thịt được nêm với một loại muối khác, khác với muối thô, phổ biến trong kiểu thịt nướng của Brazil. Muối Parrilla có kích thước hạt trung gian giữa muối ăn (tinh chế) và muối thô. Với các hạt đồng đều hơn, chúng cung cấp muối cân bằng và đồng đều hơn. Nó là lý tưởng để cắt thịt dày hơn, giúp duy trì độ mọng nước, ngăn thịt mất nước và khô. Muối parrilla cũng tạo thêm hương vị đặc biệt cho món thịt nướng .

  1. Parrilla được Sản xuất thủ công chăm chút.

Với cấu trúc thép chắc chắn, chất lượng cao, lò nướng kiểu Argentine vô cùng bền bỉ, cá tính, phong cách và đẹp hơn.